Sửa Piano Cơ- Điện uy tín HCM, Bình Dương

Trong quá trình sử dụng đàn piano điện không thể tránh khỏi gặp một số lỗi hoặc hư hỏng và cần có sự can thiệp kịp thời. Tuy nhiên, không phải cứ gặp vấn đề gì bạn cũng mang đến thợ sửa chữa được, như vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Bên cạnh những lỗi và hỏng hóc nặng bắt buộc phải có bàn tay của chuyên gia kỹ thuật, thì vẫn có những lỗi xử lý rất đơn giản nếu bạn bình tĩnh và có trang bị kiến thức căn bản về đàn piano điện.

Lỗi về nguồn điện, bo mạch

Khi bạn đang chơi đàn mà đàn đột nhiên tắt hoặc khởi động đàn nhưng không lên nguồn, mặc dù bạn đã kiểm tra dây cắm nhưng điện vẫn không lên và đèn báo hiệu không sáng? Nhiều khả năng cao đàn piano điện của bạn đã gặp lỗi về nguồn điện (vd: cháy nguồn), bo mạch, vi mạch, chập mạch,… Đây là vấn đề không nhỏ, vì nó là lỗi nằm ở bên trong chứ không phải ở các bộ phận bên ngoài như bàn phím hay pedal. Nếu như không phải vì bạn cắm nhầm điện thì nguyên nhân dẫn tới tình trạng này rất có thể là do đàn đã bị ẩm, nhiễm nước dẫn tới cháy nguồn, chập mạch,…

Xin cảm ơn quý khách hàng đã ghé qua trung tâm chúng tôi , để tim hiểu và sửa chữa chiếc đàn piano của quý vị đang sử dụng.
Với sự phục vụ đường dài hơn 10 năm và sự trau chuốt sửa chữa trên từng chiếc đàn piano, chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng .
Đương nhiên chúng tôi có một sự mong muốn lớn nhất là được khách hàng đặt vào một niềm tin, một cơ hội để có thể được sự phục vụ An Tâm và An Toàn (Có bảo hành), với các kỹ năng giao tiếp đúng đắn, quý trọng thời gian vàng của anh chị .
Hãy đừng lo lắng khi chúng tôi không sửa chữa đàn piano điện được, hoàn toàn 100% không mất phí
Ngay khi sự phản ánh không hài lòng của Anh Chị chúng tôi cũng sẽ không nhận bất kỳ 1 chi phí nào,
Anh Chị hoàn toàn yên tâm về sự chuyên nghiệp của chúng tôi.( hãy gọi 0986280836 khi khách hàng cần phản ánh)
Mọi lúc mọi nơi, tất cả các Quận, Huyện trong TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận chúng tôi đều phục vụ Sửa chữa đàn Piano Tại nhà đầy đủ và với mức giá thành tốt nhất cho Anh Chị.
Hãy đến với đội ngũ sữa chữa piano tại nhà của chúng tôi :
✿ Bạn sẽ được tư vấn phương pháp bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa phù hợp nhất.
✿ Cam kết chi phí sửa chữa tốt nhất.
✿ Thời gian sửa chữa nhanh chóng.
✿ Nhân viên kỹ thuật sửa chữa đàn Piano điện nhiều năm trong nghề.
✿ Có chế độ bảo hành.
Bảng giá sữa chữa đàn Piano điện chuyên nghiệp và uy tín của chúng tôi
✿ Làm bo mạch: 500.000
✿ Làm mới, thay phím.: 500.000
✿ Thay thế các thiết bị trong đàn: 1.500.000
Đánh giá

2 thoughts on “Sửa Piano Cơ- Điện uy tín HCM, Bình Dương

  1. Khách says:

    Quan tâm, sửa đàn

    Mình ở định hoà, thủ dầu 1,

    Liên hệ đt or Zalo mình nha: 0938 490 368. Cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.